Các thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile truy cập mạng

1466 Lượt xem

Mua thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile, thuê bao nạp thành công dùng data ưu đãi truy cập mạng giống như các thẻ cào data của các nhà mạng khác. Sau đây là danh sách các thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile dành cho bạn.

Mua thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile, thuê bao nạp thành công dùng data ưu đãi truy cập mạng giống như các thẻ cào data của các nhà mạng khác. Sau đây là danh sách các thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile dành cho bạn.

Thẻ cào dữ liệu Vietnamobile triển khai dưới nhằm đem lại tiện ích sử dụng cho người dùng. Với loại thẻ cào này, bạn sẽ không phải cất công tìm gói cước data hay gói ưu đãi combo có thêm data để soạn tin đăng ký mà có thể nạp vào tài khoản ngay dùng truy cập mạng tức thời giống như nạp thẻ cào Vietnamobile cộng tiền vào tài khoản sử dụng liên lạc vậy. Đây là cách rất dễ, rất thuận tiện cho người dùng sử dụng vào mạng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đây rất đơn giản mà không phải thao tác hay ghi nhớ gì thêm.

thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile

Hướng dẫn sử dụng thẻ cào dữ liệu Vietnamobile

Cũng giống như đăng ký các gói data Vietnamobile ưu đãi data khủng, cước phí giá rẻ là điểm mạnh của nhà mạng so với các mạng khác nên cũng thu hút được đông đảo người sử dụng.

Khi muốn cộng data tốc độ cao theo hình thức này, bạn chỉ cần tới đại lý, cửa hàng hay mua online trên website có cung cấp loại thẻ này nạp vào tài khoản như bình thường để sử dụng ngay. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng loại thẻ data này:

Bước 1: Bạn mua thẻ data Vietnamobile tại nơi có bán như đã nói ở trên. Sau đó, với thẻ cào trên tay, bạn cào lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ để lấy mã số thẻ cào nếu là thẻ cào giấy giống như nạp tiền Vietnamobile.

Từ trên điện thoại có thuê bao mà bạn muốn nạp data vào để sử dụng, bạn bấm trên bàn phím cú pháp nạp thẻ như sau *505*_MASOTHENAP bấm OK (phím gọi)

Bước 2: Khi thao tác cú pháp trên thành công, bạn hãy thực hiện kiểm tra tài khoản thuê bao xem data của thẻ cào vừa mua đã nạp thành công hay chưa theo cú pháp *102#OK trên bàn phím hoặc kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn TK gửi 123 (miễn phí)

Các mệnh giá thẻ nạp data Vietnamobile đang phát hành

Hiện nay, nhà mạng phát hành 2 mệnh giá thẻ data Vietnamobile gồm thẻ thời hạn 7 ngày và thẻ thời hạn 14 ngày sử dụng, cụ thể:

Giá thành của thẻ cào data Vietnamobile

Số mã dữ liệu

Data

Thời gian dùng

Lưu ý

Giá 45.000đ/1 thẻ

Gồm 5 mã

250MB/1 mã

7 ngày

Mỗi thẻ có 5 mã mà bạn có thể tách bằng tay

Giá 60.000đ/1 thẻ

Gồm 3 mã

500MB/1 mã

14 ngày

Mỗi thẻ có 3 mã mà bạn có thể tách ra bằng tay

 

thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile

Ghi chú:

  • Thời hạn sử dụng data của thẻ nạp sẽ được cộng dồn vào tài khoản dữ liệu nếu thuê bao đang dùng các gói cước data khác.
  • Thuê bao có thể sử dụng nhiều thẻ trong 24h
  • Thời hạn sử dụng và dữ liệu data sẽ được cộng dồn

Trên đây là những thông tin về thẻ cào dữ liệu data Vietnamobile để bạn có thể mua sử dụng khi cần thiết. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thoải mái và tốt nhất.