Cú pháp đăng ký gói cước MiMaxZone Viettel siêu ưu đãi

1595 Lượt xem

Gói cước MiMaxZone Viettel là một trong số những gói cước 3G có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Bởi gói cước này không chỉ có ưu đãi data khủng mà chi phí đăng ký lại cực kỳ rẻ, điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Gói cước MiMaxZone Viettel là một trong số những gói cước 3G có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Bởi gói cước này không chỉ có ưu đãi data khủng mà chi phí đăng ký lại cực kỳ rẻ, điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

gói cước MiMaxZone Viettel

Thông thường khi có mnhu cầu truy cập internet tốc độ cao người dùng sẽ tín đến các gói cước khuyến mãi giá rẻ, ưu đãi cao để tiết kiệm chi phí. Với nhu cầu truy cập internet cũng vậy, hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng gói cước MiMaxZone Viettel với rất nhiều ưu đãi cực khủng. Vậy gói cước MiMaxZone Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước MiMaxZone Viettel như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MiMaxZone Viettel

Trên thực tế đối với các khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập internet thì việc đăng ký một gói cước 3G có ưu đãi cao là việc rất cần thiết. Một trong số đó là gói cước MiMaxZone Viettel sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm dịch vụ cực kỳ hấp dẫn. Hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Đăng ký gói cước MiMaxZone Viettel thành công người dùng sẽ nhận ngay ưu đãi 600Mb data dung lượng để sử dụng cho nhu cầu đọc báo, xem phim truy cập internet thả ga mỗi ngày.

Cước phí đăng ký cực rẻ chỉ 70.000đ, mức cước phí này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. So với các gói cước thông thường thì ưu đãi của gói cước này tương đương nhưng cước phí lại được giảm đến 30% so với các gói cước khác.

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước MiMaxZone Viettel người dùng sẽ được miễn phí truy cập internet trong suốt những ngày còn lại trong chu kỳ.

Tặng thêm cho người dùng ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút trong mỗi chu kỳ gói.

Vì gói cước này được áp dụng trong địa bàn Tp Đà Nẵng, tuy nhiên nếu ra khỏi khu vực áp dụng bạn vẫn được sử dụng gói cước như bình thường.

gói cước MiMaxZone Viettel

Một số thông tin chi tiết về gói cước MiMaxZone Viettel

Hiện tại gói cước MiMaxZone Viettel đang được nhà mạng triển khai đến người dùng với những thông tin chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Thành phố Đà Nẵng.
  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng và tham gia hòa mạng mới sim TomZone Viettel.
  • Cước phí hằng tháng: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

Làm thế nào để đăng ký gói MiMaxZone Viettel?

Khách hàng đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu nhận ưu đãi từ gói cước MiMaxZone Viettel bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: MIMAXZONE gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công khách hàng tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Lưu ý: Để kiểm soát ưu đãi data từ gói cước bạn nên thường xuyên soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: KTMI gửi 191 nhé.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MiMaxZone Viettel trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao và không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng dụng di động của mình.