Gói 6TMAX Vinaphone 6 tháng trọn gói ưu đãi 3,6GB/6 tháng

2005 Lượt xem

Truy cập mạng thường xuyên liên tục, bạn đừng bỏ qua gói cước 6TMAX Vinaphone 6 tháng trọn gói ưu đãi 3,6GB/6 tháng mà không phải đăng ký sử dụng nhiều lần háng tháng như gói Max Vinaphone.

Truy cập mạng thường xuyên liên tục, bạn đừng bỏ qua gói cước 6TMAX Vinaphone 6 tháng trọn gói ưu đãi 3,6GB/6 tháng mà không phải đăng ký sử dụng nhiều lần háng tháng như gói Max Vinaphone.

So với gói cước MAX cước phí 70.000đ/tháng, gói 6TMAX Vinaphone tiết kiệm được 7.000đ/tháng tương đương 42.000đ/6 tháng để thuê bao truy cập mạng không giới hạn với chi phí tiết kiệm hơn.

đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone trọn gói

Cách đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone trọn gói chu kỳ 6 tháng

Bạn sẽ sử dụng mạng không giới hạn suốt nửa năm cùng gói cước 6TMAX Vinaphone qua cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước như sau:

DK5 6TMAX gửi 1544

Gửi tin nhắn tới tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký gói cước thành công.

Chi tiết các ưu đãi của gói 6TMAX Vinaphone 6 tháng trọn gói

Các thuê bao sẽ nhận được đầy đủ các ưu đãi sau của gói cước 6TMAX Vinaphone khi đăng ký thành công:

  • Có 3,6GB data truy cập mạng tốc độ cao trong 6 tháng, tương đương với 600MB/tháng data mỗi tháng để thuê bao sử dụng vào mạng tốc độ cao.
  • Sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao của gói, thuê bao vẫn vào mạng bình thường với tốc độ truy cập mạng tốc độ hạ băng thông hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết về gói cước 6TMAX Vinaphone 6 tháng trọn gói

Đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone, người dùng cần biết các thông tin cơ bản này về gói cước như đối tượng đăng ký, thời hạn sử dụng riêng cho từng hình thức thuê bao cùng một số tính năng khác như cách kiểm tra data ưu đãi, tính năng của gói cước…

  • Đối tượng đăng ký gói cước 6TMAX: Các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước:

+ Thuê bao trả trước: 180 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước

+ Thuê bao trả sau: 6 tháng tính theo lịch dương.

  • Gói cước 6TMAX có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn có thể tiếp tục sử dụng chu kỳ 6 tháng kế tiếp nếu vẫn còn nhu cầu vào mạng.
  • Hủy gói cước 6TMAX, bạn soạn tin nhắn: HUY 6TMAX gửi 888 (miễn phí).
  • Kiểm tra data tốc độ cao ưu đãi hàng tháng khi sử dụng gói 6TMAX, bạn soạn tin: DATA gửi 888 (miễn phí).

đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone trọn gói

Các thông tin cần thiết để người dùng đăng ký gói cước data 3G Vinaphone chu kỳ dài này cho phép bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước để sử dụng cho thuê bao của mình với giá rẻ ngay bây giờ đấy.

Có thể thấy, gói cước 6TMAX Vinaphone 6 tháng trọn gói là giải pháp truy cập mạng hiệu quả dành cho người dùng với cước phí phù hợp với nhu cầu vào mạng hàng ngày của bạn được thuận lợi nhất.