Gói cước MT7N Viettel – Gói data bổ sung ưu đãi 1GB chỉ 7.000đ

1022 Lượt xem

Các thuê bao đang sử dụng các gói data MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80 hay BACLIEU100 có thể mua thêm 1GB data chỉ 7.000đ cùng gói cước MT7N Viettel ưu đãi khủng giá rẻ này.

Các thuê bao đang sử dụng các gói data MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80 hay BACLIEU100 có thể mua thêm 1GB data chỉ 7.000đ cùng gói cước MT7N Viettel ưu đãi khủng giá rẻ này.

Sau đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết để đăng ký mua thêm gói data MT7N Viettel bổ sung cho gói data chính đang đăng ký sử dụng trên thuê bao.

gói cước MT7N Viettel

Thông tin đăng ký gói bổ sung data MT7N Viettel ưu đãi 1GB chỉ 7.000đ

Những thuê bao Viettel đăng ký gói data sử dụng trên thuê bao để truy cập mạng muốn truy cập mạng mạng tốc độ cao khi đăng ký gói 3G Viettel trọn gói, đặc biệt những gói data giới hạn dung lượng khi sử dụng hết ưu đãi data của gói sẽ bị tính cước phí theo quy định hoặc ngắt kết nối mạng, gói cước MT7N Viettel là gói hấp dẫn giá rẻ dành cho bạn đăng ký sử dụng. Sau đây là những thông tin về gói MT7N Viettel dành cho bạn để thuận tiện đăng ký sử dụng:

  • Phạm vi áp dụng gói cước: Trên cả nước.
  • Đối tượng mua thêm dung lượng data của gói MT7N Viettel: Các thuê bao Viettel đang đăng ký sử dụng gói data chính MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80, hoặc BACLIEU100 của Viettel.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao sử dụng hết data ưu đãi 3G của gói cước mà chưa hết chu kỳ sử dụng gói cước.
  • Cước phí mua thêm gói MT7N: 7.000đ/lần đăng ký
  • Ưu đãi data của gói: 1GB data tốc độ cao
  • Thời hạn sử dụng của gói cước MT7N: Hết chu kỳ của gói data chính đang dùng.

Trên đây là những thông tin cần thiết để người dùng biết mà sử dụng ưu đãi data hấp dẫn của gói với giá hấp dẫn.

Cách đăng ký gói cước MT7N Vietel mua thêm 1GB data truy cập mạng

Nếu bạn muốn mua thêm 1GB data dung lượng truy cập mạng tốc độ cao, hãy soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói MT7N Viettel như sau:

Soạn: MT7N gửi 191

Bạn sẽ được cộng ngay 1GB data ưu đãi tốc độ cao khi gửi tin nhắn tới đầu số 191 thành công. Để chắc chắn data đã được cộng vào tài khoản thuê bao, bạn soạn tin nhắn kiểm tra như sau: KTTK gửi 191 trước khi sử dụng nhé.

gói cước MT7N Viettel

Nhận 1GB data chỉ 7.000đ để sử dụng là ưu đãi khủng cho một gói data bổ sung 3G Viettel dành cho các thuê bao. Tuy nhiên, bạn lưu ý gói data 3G Viettel bổ sung này giới hạn đối tượng đăng ký sử dụng. Vì vậy, bạn cần đọc kỹ đối tượng tham gia xem thuê bao của mình có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không nhé.

Đăng ký gói cước MT7N Viettel để nhận 1GB data truy cập mạng chỉ 7.000đ thật sự là gói cước data bổ sung hấp dẫn thiết thực mà nhà mạng triển khai dành cho người dùng.