Hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone ưu đãi combo khủng

719 Lượt xem

Hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone, bạn nhận được rất nhiều ưu đãi khủng, thỏa sức liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ của nhà mạng cho cuộc sống, công việc của mình. Các thông tin hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone mà bạn cần biết sẽ có ngay sau đây.

Hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone, bạn nhận được rất nhiều ưu đãi khủng, thỏa sức liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ của nhà mạng cho cuộc sống, công việc của mình. Các thông tin hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone mà bạn cần biết sẽ có ngay sau đây.

Sở hữu những ưu đãi khủng, sim số đẹp, sim Phú Quý @ Mobifone là lựa chọn tốt dành cho các khách hàng gọi thoại nhiều, truy cập mạng trên di động thường xuyên. Đây là một trong các sim Mobifone ưu đãi khủng, có nhiều khách hàng hòa mạng nhất. Hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone, bạn được hưởng ưu đãi cộng tiền hàng tháng, có 1.000 phút gọi nội mạng, khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, ưu đãi data khủng khi đăng ký gói data, miễn phí dùng các dịch vụ VAS Mobifone nữa. Thật hấp dẫn để bạn hòa mạng mới đấy.

hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone ưu đãi combo khủng

Thông tin hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone ưu đãi combo khủng

Sở hữu sim Phú Quý @ Mobifone, bạn liên lạc thả ga, vào mạng thoải mái không lo ngại về cước phí dành cho thuê bao di động mỗi tháng qua những ưu đãi thiết thực của loại sim này.

 • Tên sim: Sim Phú Quý @ Mobifone
 • Giá bán sim: 50.000đ/sim
 • Loại gói cước: Trả trước
 • Phạm vi áp dụng: Triển khai trên cả nước
 • Đối tượng khách hàng tham gia hòa mạng sim: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng, sử dụng ưu đãi của loại sim này.
 • Địa điểm hòa mạng: Các cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone tại các tỉnh thành triển khai khuyến mãi.
 • Cách hòa mạng sim Phú Quý @: Mang theo CMND của mình tới cửa hàng Mobifone hòa mạng sim

Lưu ý: Sim Phú Quý @ Mobifone không phải là sim Phú Quý thông thường nên khi hòa mạng bạn phải nói chính xác để không nhầm lẫn.

Những ưu đãi của sim Phú Quý @ Mobifone ưu đãi combo khủng

Cước phí hòa mạng chỉ 50.000đ, hòa mạng thành công sim Phú Quý @, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Ưu đãi nạp thẻ khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ đầu tiên trong thời hạn 90 ngày.
 • Ưu đãi tặng tiền hàng tháng: Tặng 30.000đ mỗi tháng và được hưởng liên tiếp trong 6 tháng.
 • Ưu đãi nghe được tặng tiền: Khi nhận các cuộc gọi ngoại mạng, bạn nghe y giây sẽ được tặng y giây thoại vào tháng sau để sử dụng trong 30 ngày. Ưu đãi kéo dài trong 6 tháng kể từ khi hòa mạng.
 • Ưu đãi 3G Mobifone: Tặng 3GB data khi đăng ký gói DPQ dành riêng cho sim: cú pháp đăng ký DK DPQ gửi 999, cước phí 90.000đ, ưu đãi kéo dài 6 tháng liên tục.
 • Ưu đãi gói DP100 Mobifone: cú pháp đăng ký DKV DP100 gửi 9084

+ Ưu đãi chu kỳ đầu tiên: cộng 4GB, 100 phút gọi thoại, 100sms dùng trong 2 tháng. Tặng gói VD7 (dịch vụ Like 1), gói E30 (dịch vụ mEnglish) và các gói cước YT30, FB30 dùng trong 60 ngày.

+ Đăng ký sử dụng những lần sau: Tặng 2GB, 100 phút gọi, 100SMS dùng trong 30 ngày

 • Ưu đãi gọi nội mạng Mobifone: Đăng ký gói PQA ưu đãi 1.000 phút/tháng gọi nội mạng tới 2 số thuê bao Mobifone, cú pháp đăng ký PQA <cách> SDT1 <cách> SDT2 gửi 789, Cước phí 10.000đ/tháng

hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone ưu đãi combo khủng

Lưu ý: Ưu đãi của gói cước giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút. Gọi quá 10 phút sẽ bị tính cước phát sinh. Gói này tự động gia hạn nếu tài khoản trên 10.000đ để được gia hạn tiếp.

Bạn có thể gọi tổng đài 9090 Mobifone (200đ/phút) để hỏi thêm về gói cước.

Trên đây là những thông tin hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn sử dụng đấy.