Mua card Vcoin mệnh giá 500k nhanh, chiết khấu cao

1824 Lượt xem

Bạn có nhu cầu sử dụng thẻ Vcoin mệnh giá 500k nạp tiền cho tài khoản game nhanh chóng, chiết khấu cao để mua được với giá tốt nhất? Một số chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn mua được thẻ Vcoin như ý.

Mua card Vcoin mệnh giá 500k nhanh, chiết khấu cao

Thẻ Vcoin là gì?

Vcoin là thẻ cào game do VTC game phát hành dùng nạp tiền cho các tài khoản game của VTC dùng chơi các game như Audition, Quan Vân Trường, DotA, Truy Kích… hoặc dùng thẻ Vcoin thanh toán online rất thuận tiện như mua sắm, thanh toán cước thuê bao trả sau, cước truyền hình trả tiền, điện nước.

Mua card Vcoin mệnh giá 500k

Khi bạn nạp tiền Vcoin vào tài khoản của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo trong game để người chơi dùng mua sắm vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật. Thẻ Vcoin giống như các loại thẻ game, thẻ cào khác được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Hai dạng thẻ cào này sẽ tương ứng với 2 hình thức nạp tiền phổ biến của người dùng. Theo đó, bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua thẻ cào online qua website/ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu cao.

Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá để khách hàng lựa chọn gồm thẻ Vcoin 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1M, 2M, 5M, 10M. Như vậy, so với các loại thẻ cào khác, thẻ Vcoin là thẻ cào có mệnh giá cao nhất trong các thẻ game, thẻ cào đang phát hành trên thị trường hiện nay.

Cách mua card Vcoin mệnh giá 500k nhanh chóng, chiết khấu cao

Bên cạnh mua thẻ cào giấy, hiện nay, hình thức mua card online đang phát triển mạnh mẽ, được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thuận tiện, nhanh chóng lại được hưởng chiết khấu hấp dẫn giúp mua được với giá ưu đãi. Một số lợi ích thiết thực mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng hình thức mua card Vcoin online:

  • Đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân, sử dụng mua thẻ lâu dài hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt nếu dùng tài khoản thành viên thanh toán, bạn hoàn toàn không mất phí giao dịch cho mỗi lần mua thẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng tài khoản ngân hàng e-bank của mình thanh toán với một khoản phí nhất định do ngân hàng đó quy định.
  • Luôn luôn được hưởng chiết khấu cho mỗi lần mua thẻ, cho mỗi mệnh giá thẻ cào mà bạn mua. Vì vậy, càng mua nhiều, bạn càng được hưởng lợi, được giảm giá lớn.
  • Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện sử dụng ngay từ trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, thực hiện ngay tại nhà khi có nhu cầu dùng thẻ cào. Nếu bạn dùng tài khoản thành viên thanh toán sẽ không phải phục thuộc vào e-bank của ngân hàng, mua lúc nào tùy ý.
  • Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản của nơi cung cấp thẻ cào, sau đó, bạn gọi hotline, livechat và gửi thông báo chuyển tiền sẽ được cộng tiền ngay.
  • Mỗi khi cần mua thẻ, bạn đăng nhập tài khoản thành viên của mình trên ứng dụng, website và chọn mục mua card game tương ứng >> Điền chọn một số thông tin theo yêu cầu >> Bấm Mua thẻ ngay là sẽ nhận được thông tin thẻ cào gồm mã thẻ, số serial trong email đăng nhập.

>> Xem thêm tin tức trên:  muamathenhanh.com

Mua card Vcoin mệnh giá 500k

Một số thông tin chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp bạn mua card Vcoin mệnh giá 500k nhanh, chiết khấu cao để sử dụng cho nhu cầu của mình.